Trang trí Halloween – Con ma trong lọ

Sắp tới lễ Halloween rồi. Mình thì không thích và thấy sợ sợ cái kiểu trang trí halloween vì trông rùng rợn quá. Nhưng theo phong trào mà, ba bạn nhỏ đi học về cũng náo nức hỏi xem halloween ngày mấy, ngày lễ halloween có ma về thật không, mình sẽ phải làm gì,…

Mày mò trên mạng thấy có mấy cách trang trí halloween khá đơn giản, đẹp dễ làm và nhất là  không quá kinh dị.

Sản phẩm đầu tiên “con ma trong lọ”

Nguyên liệu gồm:

Đầu tiên, mình sẽ dùng đất sét, kẽm và đũa hoặc xiên tre để tạo khung xương cho con ma. Nhớ là kích thước bề dài và bề ngang của khung này phải vừa với cái lọ thủy tinh đã chọn.

Sau đó, bạn cắt 3 miếng băng bó bột thạch cao, mỗi miếng có chiều dài hơn gấp đôi chiều cao của khung xương con ma đã tạo phía trên khoảng 1 cm, rồi gấp đôi lại cắt rua chân như hình bên dưới

Nhúng 3 miếng băng bó bột thạch cao vào nước ấm và nhanh chóng lấy ra vắt ráo, phủ lần lượt lên khung xương con ma, tạo thành hình con ma Halloween như bên dưới. Chờ hình nộm thật khô, để nó cứng lại.

Tiếp theo, chúng ta sẽ rút khung xương ra khỏi hình nộm (thường thì không thể rút cái đầu ra được)

Sau đó, chúng ta dùng bút lông đen để trang trí mắt miệng cho con ma. Nếu mua được mắt googly thì mình sẽ dán vào trông đẹp hơn, còn không thì dùng bút đen vẽ mắt và bút xóa chấm tròng trắng cho đôi mắt.

Chúng ta sẽ gắn cây nến điện tử lên nắp của lọ thủy tinh bằng keo 2 mặt hoặc dùng đất sét.

Cho hình nộm con ma Halloween vào chai thật cẩn thận và đậy nắp lại.

Chúng ta dán trang trí xung quanh miệng chai cho thật đẹp.

Và kết quả sản phẩm con ma trong lọ để trang trí Halloween rất đẹp mà không quá đáng sợ đối với trẻ.

Ngoài ra, nếu còn dư đèn nến điện tử, bạn có thể sáng tạo thêm rất nhiều sản phẩm từ ngay chính những vật dụng có sẵn trong nhà.

Từ chai lọ: chỉ cần quét màu nước, vẽ mắt mũi kinh dị và đặt đèn nến vào trong. Tránh việc dùng nến thơm rất dễ gây hỏa hoạn vì các bé sẽ đùa giỡn và chưa ý thức được sự nguy hiểm.

Từ bong bóng: Bật và đặt đèn nến vào trong bong bóng, rồi thổi lên, vẽ mắt mũi quái dị và dán lên tường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *